Tất cả công nghệ có ở QNTECH

Hiển thị một kết quả duy nhấtBơm Tĩnh - Bơm ngang Bê tông : Là loại bơm bê tông tách biệt với xe kéo. Bơm Tĩnh di chuyển cần phải có 1 xe kéo. Thông thường hiện nay, xe kéo vừa có chức năng kéo thiết bị bơm, vừa là xe chuyên chở ống nối và các thiết bị kèm theo. Ưu điểm của bơm tĩnh: công suất lơn, có thể cung cấp được các công trình cao, xa hơn rất nhiều so với bơm tĩnh.
Hạn chế là phải sử dụng xe kéo, tính linh hoạt không cao. Việc đậu đỗ tại công trường có nhiều khó khăn. Khó khăn trong việc di chuyển trong không gian chật hẹp như trong các thành Phố.
Loại bơm tĩnh - bơm ngang bê tông: là loại máy chỉ gồm phần máy bơm chính không kèm theo hệ đường ống bơm, mà sẽ được đấu vào đường ống bơm đặt sẵn tại công trình, do đó loại máy bơm này còn gọi là máy bơm dòng hay máy bơm đường ống. Thường máy bơm tĩnh không tự di chuyển được, mà phải gắn vào xe tải như một rơ-moóc, để xe tải kéo đến công trường. Tuy nhiên, cũng có loại bơm tĩnh tự hành, nhưng đến công trường nó vẫn được đặt tĩnh tại một vị trí cố định, mà có thể nối vào hệ thống ống bơm bê tông lắp sẵn cố định tại hiện trường. Tuy máy bơm tĩnh không có hệ cần để có thể vươn tới mọi vị trí đổ bê tông trong tầm hoạt động của cần như bơm động, nhưng với nhà siêu cao tầng nó lại thường được dùng để bơm chuyền lên từng đợt độ cao nhà theo từng đợt đường ống đứng. Trong trường hợp này, người ta thường kết hợp nhiều máy bơm tĩnh để bơm vữa bê tông trung chuyển theo từng đợt chiều cao của tòa nhà siêu cao tầng.
Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho khách hàng mức giá cả hợp lý nhất và sự thoải mái nhất với đội ngũ chuyên nghiệp.
–  Bán Xe trộn bê tông trả góp , Hỗ trợ trả góp  60 – 80 % giá trị xe .
–  Giảm giá tối đa khi mua Xe trộn bê tông tiền mặt.
–  Đặc biệt về bảo hành: Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm Xe trộn bê tông  2 năm tại công ty ( Công ty có nhà xưởng garage phục vụ sửa chữa và bảo hành ), với nhà máy, đảm bảo uy tín, chất lượng,cung cấp các trang thiết bị phụ tùng chính hãng do nhà máy sản xuất , tư vấn sử dụng, tư vấn bảo dưỡng, sửa chữa.
–  Hỗ trợ đăng kí đăng kiểm cho khách hàng thủ tục nhanh gọn, với giá cả hấp dẫn và phù hợp, chất lượng tuyệt đối, chế độ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng phục vụ tận nơi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc.
Chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp những sản phẩm phụ tùng chất lượng, an toàn, đáng tin cậy về mặt  kỹ thuật.
Các phụ tùng luôn đảm bảo:
-Về mặt chất lượng cũng như sự tương thích đối với chiếc xe của quý khách
Chính hiệu chưa qua sử dụng
-Có tem chống hàng giả để đảm bảo luôn đưa đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất
-Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại
-Thay thế xứng đáng cho các bộ phận cũ, luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất Làm việc bền bỉ, làm cho chiếc xe làm việc như mới
Liên hệ:
-VPGD: 1206 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
-Bãi xe : Cách chân cầu Đông Trù 300m hướng đi Sân Bay Nội Bài.
Fanpage FB : https://goo.gl/q8t4Fa
Youtube: https://goo.gl/8d2P5p
Google+ :https://goo.gl/C8uCY7
Email: [email protected]
Hotline: 0965982222
error: Content is protected !!
Liên hệ
MAP