Tất cả công nghệ có ở QNTECH

Hiển thị một kết quả duy nhất


 • PHỤ TÙNG Ô TÔ LÀ GÌ? PHỤ TÙNG Ô TÔ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

  Phụ tùng ô tô là gì? Một khái niệm nghe chừng có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu hết khái niệm này. Phụ tùng ô tô bao gồm khá nhiều phụ kiện nhỏ đa dạng và phong phú. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những vấn đề khúc mắc liên quan tới phụ tùng ô tô nhé!

  Phụ tùng ô tô bao gồm những gì?

  1. Khái niệm phụ tùng ô tô là gì

  Phụ tùng ô tô có thể được hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất đó là những thành phần của một chiếc ô tô đầy đủ nhưng lại được sản xuất rời rạc riêng biệt không lắp ráp hoàn chỉnh với nhau. Những loại phụ tùng ô tô được dùng chủ yếu để thay thế những linh kiện bộ phận ô tô khi đã cũ hoặc hỏng.

  2. Phụ tùng ô tô bao gồm những gì?

  Phụ tùng ô tô bao gồm tất cả những bộ phận vốn có của một chiếc ô tô như: Xy lanh, piston, gioăng máy, bạc séc măng, canh trục khuỷu, bạc ắc piston – bạc chốt piston, seal xy lanh, súp pắp hút xả,… Các hãng ô tô đều tung ra những dòng sản phẩm là phụ tùng riêng cho từng dòng ô tô của mình sản xuất. Đảm bảo chiếc xe của bạn dù có xảy ra sự cố hay bất cứ lý do gì đều có thể khắc phục và thay thế bằng những loại phụ tùng chính hãng.

  3. Địa điểm mua phụ tùng ô tô chính hãng

  Chất lượng phụ tùng ô tô được quyết định phần nhiều ở nhà sản xuất nhưng khi tới tay người tiêu dùng thì cần trải qua nhà cung cấp. Một vấn đề đặt ra ở đây là không phải nhà cung cấp nào cũng có những sản phẩm chính hãng. Chạy theo lợi nhuận nhiều địa chỉ khiến khách hàng mất lòng tin và trở nên cẩn trọng hơn khi lựa chọn phụ tùng ô tô. Phụ tùng ô tô là tất cả những gì cấu tạo nên 1 chiếc ô tô Thấu hiểu được mong muốn của mọi người cũng như vì sự an toàn của khách hàng khi vận hành ô tô Công ty TNHH Chu Minh – đã trực tiếp cung cấp tới từng khách hàng các dòng sản phẩm phụ tùng chính hãng từ các hãng ô tô lớn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây. Mọi sản phẩm đều có chứng nhận chất lượng và chế độ bảo hành theo đúng quy chuẩn. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã nắm được câu trả lời xoay quanh phụ tùng ô tô là gì? Hãy liên hệ ngay với ô tô Chu Minh để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất cũng như mua được những sản phẩm tốt nhất.
error: Content is protected !!
Liên hệ
MAP