All for Joomla All for Webmasters

ƯU NHƯỢC ĐIỂM TỪNG DÒNG XE NÂNG

Bạn đang có nhu cầu mua xe nâng? nhưng boăn khoăn không biết mua xe nâng như thế nào giữa các dòng xe nâng điện,xe nâng dầu, xe nâng nhiên liệu xăng gas, hay xe nâng điện đứng lái. tùy thuộc vào nhu cầu mỗi công việc khối lượng công việc hay thời gian làm việc, pallet kê hàng… mà người ta chọn những dòng xe phù hợp nhất. sau đây chúng tôi xin được nêu một vài ưu nhược điểm cơ bản từng dòng xe nâng để quý khách tham khảo và lựa chọn dòng xe nâng mình đang cần.

Xe nâng động cơ đốt trong Zoomlion
  1. Xe nâng dầu

Dòng xe nâng dầu là dòng xe phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Ưu điểm: động cơ khỏe, Tải trọng nâng lớn và rất lớn có thể làm việc trong môi trường rộng, rất cơ động tốc độ di chuyển nhanh. thời gian làm việc dài, có  thể làm việc 3 ca.

Nhược điểm: sử dụng động cơ đốt trong nên khi hoạt động thường rất ồn, xả nhiều khí thải, yêu cầu kho bãi phải có hệ thống thông gió tốt. phải thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh máy móc. Bán kính quay lớn thường phải 4m cho xe nâng 2.5 tấn pallet 1.1m vuông.

Xe nâng gas Zoomlion
  1. Xe nâng xăng gas

Thường thì xe nâng sử dụng xăng gas được tích hợp chung có thể sử dụng xăng hoặc gas.

Ưu điểm: giảm được nhiều tiếng ồn và khí thải hơn so với xe nâng dầu. khả năng làm việc rộng, tốc độ di chuyển nhanh, làm việc được trên mọi địa hình, tải trọng nâng lớn, có thể làm việc được 3 ca nếu tiếp nhiên liệu đầy đủ.

Nhược điểm: bán kính quay lớn, mất nhiều chi phí nhiên liệu.

Xe nâng điện Zoomlion
  1. Xe nâng điện

Xe nâng điện dường như là làn gió mới cho dòng xe nâng, khắc phục được nhược điểm xả tiếng ồn và khói bụi khi vận hành êm ái.

Ưu điểm: tiết kiệm nhiên liệu sử dụng xạc điện acquy nên tốn rất ít tiền nhiên liệu. vận hành êm ái, không khí thải có thể sử dụng trong các nhà máy và kho thực phẩm…chi phí bảo dưỡng rất ít.

Nhược điểm: tải trọng nâng không cao, thường dưới 3 tấn, thời gian làm việc ngắn thường là 1 ca 8 tiếng. môi trường làm việc phẳng không có độ dốc cao.

Xe nâng đứng lái Zoomlion
  1. Xe nâng điện đứng lái

Dòng xe nâng mới sử dụng cho các kho bãi hẹp. hàng hóa thường được xếp lên các kệ hàng.

Ưu điểm: Được thiết kế nhỏ gọn, làm việc êm ái, bán kính quay nhỏ khoảng dưới 3m là có thể làm việc tốt.

Nhược điểm: thời gian làm việc ngắn. xe nâng điện đứng lái bánh nhỏ, khoảng sáng gầm ít, nên yêu cầu địa hình phẳng, khả năng di chuyển của xe nâng điện đứng lái cũng hạn chế hơn so với dòng ngồi lái.

----- Bình luận bằng Facebook-----

error: Content is protected !!
Liên hệ
MAP