Tất cả công nghệ có ở QNTECH

Hiển thị một kết quả duy nhất

THIẾT BỊ BÊ TÔNG

Bơm bê tông cần 56m Zoomlion

THIẾT BỊ BÊ TÔNG

Xe bơm bê tông cần Zoomlion 46m

THIẾT BỊ BÊ TÔNG

XE BƠM CẦN ZOOMLION – CIFA 38M


Bơm cần còn thường được gọi là xe bơm bê tông cần. Đây là phương pháp sử dụng hệ thống máy móc, đường ống được tháo và lắp rời nhau để bơm bê tông nên thuận tiện cho những công trình cao ốc, nhà ở có vị trí hẹp như hẻm sâu. Bơm cần được gắn trên xe ô tô tải hoặc trên trụ tháp cần trục tháp, gắn liền với hệ cần ống bơm gấp lại và có thể điều khiển từ xa. Bơm cần có ưu điểm là vươn xa tới những vị trí đổ bê tông bằng độ chính xác nhất định. Với loại bơm cần được gắn trên xe có tên gọi khác là cần bơm tự hành hoặc xe bơm bê tông. Mặc khác với loại gắn trên tháp được gọi là tháp bơm bê tông.
Loại máy bơm động còn gọi là máy bơm cần. Loại này thường gắn trên xe ô tô tải, cũng có khi gắn trên trụ tháp cần trục tháp. Nó gắn liền với một hệ cần ống bơm gấp lại, như một cánh tay robot có điều khiển từ xa, (còn gọi là cần bơm bê tông), để có thể vươn xa tới những vị trí đổ bê tông với độ chính xác nhất định. Loại máy bơm cần gắn trên xe còn gọi là xe bơm bê tông hay cần bơm tự hành. Loại bơm cần gắn trên tháp gọi là tháp bơm bê tông.
Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho khách hàng mức giá cả hợp lý nhất và sự thoải mái nhất với đội ngũ chuyên nghiệp.
–  Bán bơm cần bê tông trả góp , Hỗ trợ trả góp  60 – 80 % giá trị xe .
–  Giảm giá tối đa khi mua Xe bơm cần bê tông bê tông tiền mặt.
–  Đặc biệt về bảo hành: Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm Xe bơm cần bê tông bê tông  2 năm tại công ty ( Công ty có nhà xưởng garage phục vụ sửa chữa và bảo hành ), với nhà máy, đảm bảo uy tín, chất lượng,cung cấp các trang thiết bị phụ tùng chính hãng do nhà máy sản xuất , tư vấn sử dụng, tư vấn bảo dưỡng, sửa chữa.
–  Hỗ trợ đăng kí đăng kiểm cho khách hàng thủ tục nhanh gọn, với giá cả hấp dẫn và phù hợp, chất lượng tuyệt đối, chế độ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng phục vụ tận nơi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc.
Chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp những sản phẩm phụ tùng chất lượng, an toàn, đáng tin cậy về mặt  kỹ thuật.
Các phụ tùng luôn đảm bảo:
-Về mặt chất lượng cũng như sự tương thích đối với chiếc xe của quý khách
Chính hiệu chưa qua sử dụng
-Có tem chống hàng giả để đảm bảo luôn đưa đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất
-Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại
-Thay thế xứng đáng cho các bộ phận cũ, luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất Làm việc bền bỉ, làm cho chiếc xe làm việc như mới
Liên hệ:
-VPGD: 1206 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
-Bãi xe : Cách chân cầu Đông Trù 300m hướng đi Sân Bay Nội Bài.
Fanpage FB : https://goo.gl/q8t4Fa
Youtube: https://goo.gl/8d2P5p
Google+ :https://goo.gl/C8uCY7
Email: [email protected]
Hotline: 0965982222
error: Content is protected !!
Liên hệ
MAP