Tất cả công nghệ có ở QNTECH

Hiển thị 1–12 trong 37 kết quả

THIẾT BỊ BÊ TÔNG

Bơm bê tông cần 56m Zoomlion

HOT

THIẾT BỊ BÊ TÔNG BAO GỒM RẤT NHIỀU SẢN PHẨM: Trạm trộn bê tông, Máy bơm bê tông, Máy phun vữa, Xe trộn bê tông....
Trạm trộn bê tông là loại máy dùng trong xây dựng để tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng nhằm đáp ứng được yêu cầu đề ra và nâng cao chất lượng và hiệu quả trộn bê tông xi măng.
Hiện nay, trong xây dựng người ta thường sử dụng 2 dạng bê tông chính là:
- Hỗn hợp bê tông xi măng do các cốt liệu cứng dạng hạt như đá sỏi, cát, xi măng, nước và các chất phụ gia khác được trộn đều với nhau gọi là bê tông xi măng.
- Dạng thứ 2 là bê tông xi măng do các cốt liệu dạng bột như cát, xi măng hoặc vôi trộn với nước tạo thành hỗn hợp vữa bê tông.
- Để được một hỗn hợp bê tông được cho là chất lượng, đúng tiêu chuẩn thì các phối liệu bê tông phải được trộn đều và hàm lượng không khí trong hỗn hợp sau khi trộn phải là nhỏ nhất. Để đạt được điều đó người ta thường sử dụng máy trộn bê tông thay vì trộn bằng tay sẽ không đảm bảo chất lượng.Ngày nay người ta chủ yếu sử dụng bê tông xi măng trong xây dựng vì vật liệu này có độ bền cao, khả năng chống cháy và tạo ra kết cấu công trình có tính thẩm mỹ nên được sử dụng rộng rãi trong các công trình mang tính vĩnh cửu như cầu cống, đường, nhà ....Nếu công trình yêu cầu khối lượng bê tông lớn thì có thể sản xuất từ các nhà máy chuyên sản xuất bê tông hoặc các trạm trộn bê tông liên hợp, còn nếu yêu cầu khối lượng bê tông nhỏ thì chỉ cần dùng các loại máy trộn bê tông độc lập có tính cơ động hoặc cố định.
Máy bơm bê tông là một thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng. Chức năng chính là dùng để chuyển hỗn hợp vữa, bê tông theo cả phương ngang lẫn phương đứng bằng phương pháp bơm đẩy. Tuy vậy, phân loại máy bơm bê tông không phải ai cũng biết:Dựa theo đặc tính hoạt động người ta chia máy bơm thành hai loại: bơm động và bơm tĩnh.
Bơm tĩnh ( máy bơm dòng, máy bơm đường ống): chỉ gồm phần máy bơm chính không kèm theo hệ đường ống bơm. Đấu trực tiếp vào đường ống bơm đặt sẵn tại công trình. Máy bơm tĩnh không tự di chuyển được mà phải gắn vào các loại xe tải khác để kéo đến công trường.Máy bơm tĩnh dù không có hệ cần nhưng với nhà siêu tầng nó lại thường được sử dụng để bơm chuyền lên từng độ cao  nhà theo từng đợt đường ống đứng.Bạn có thể đặt mua tai công ty chúng tôi máy bơm bê tông tĩnh với áp suất 18mpa 14mpa 22mpa 26mpa , chất lượng làm viêc tốt, ổn định.
Bơm động (bơm cần):Thường được gắn trên xe ô tô tải, trụ tháp cần trục tháp Nó gắn liền với một hệ cần ống bơm gấp lại, như một cánh tay robot có điều khiển từ xa, (còn gọi là cần bơm bê tông), để có thể vươn xa tới những vị trí đổ bê tông với độ chính xác nhất định. Loại máy bơm cần gắn trên xe còn gọi là xe bơm bê tông hay cần bơm tự hành. Loại bơm cần gắn trên tháp gọi là tháp bơm bê tông.
Bơm động (bơm tự hành):Thường được gắn trên xe ô tô tải nhưng khác với bơm cần, bơm tự hành đc gắn trên xe cơ sở một hệ thống bơm bê tông giống như bơm tĩnh hoạt động riêng biệt, thuận lợi cho việc di chuyển, là loại thiết bị đc phát triển nên từ bơm tĩnh nhưng lưu động và rất thuận lợi cho việc di chuyển và làm việc trong công trường nhỏ.
Cần phân phối bê tông:Cần phân phối bê tông là đường ống bơm bê tông được gắn vào máy bơm bê tông, có tác dụng đưa chuyển bê tông từ khoang chứa bê tông tới trực tiếp vị trí xả bê tông trong công trình.
Kể từ khi phát minh ra máy bơm bê tông di động có tác dụng to lớn trong xây dựng công trình, sau khi bê tông tươi được đổ vào trong khoang chứa bê tông, máy bơm đẩy bê tông qua cần phân phối tới trực tiếp vị trí xả nên hoạt động đổ bê tông trong xây dựng năng suất hơn biện pháp đổ bê tông thủ công nhiều (diễn ra nhanh hơn, không còn tốn sức người, tiết kiệm thời gian và tiền bạc).
Ưu điểm của máy bơm bê tông với cần phân phối là giúp cho các công trình nhà cao tầng, công trình cầu trên cao, những khu vực vướng chướng ngại vật mà máy bơm không thể tới trực tiếp được có thể đổ được bê tông thông qua cần phân phối bê tông.
Hy vọng với cách phân loại ở trên, quý khách có thể lựa chọn cho mình loại máy trộn bê tông phù hợp nhất cho yêu cầu công việc của mính.
Mọi thông tin chi tiết về Hoàng Mai Zoomlion - 0965982222 , quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0965982222 để được tư vấn.!
error: Content is protected !!
Liên hệ
MAP