All for Joomla All for Webmasters

Bơm cần bê tông dài nhất thế giới Zoomlion 101m lần đâu xuất hiện

Ngày 28 tháng 7 năm 2013 tại Vũ Hán, cuốn sách kỷ lục Guinness với chiếc xe tải dài nhất thế giới – xe bơm cần bê tông sợi cacbon Zoomlion dài 101m nằm trong “tòa nhà cao nhất Trung Quốc” ở Vũ Hán.

 

Bơm cần bê tông dài nhất thế giới

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Zoomlion, chiếc xe bơm này gồm bày khúc sử dụng công nghệ cấu trúc bọc sợi carbon, kiểm soát rung động và công nghệ điều khiển phối hợp, mô phỏng và phân tích các điều kiện tải đầy đủ, và công nghệ bơm công suất lớn. Công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực phát triển xe bơm.

 

Giám đốc dự án xây dựng của Phòng Xây dựng số 3 Trung Quốc, đã phát biểu tại buổi ra mắt máy xây dựng chiếc xe tải bơm 101 mét: “Những điểm nổi bật của công trình này có thể được tóm tắt bằng ba từ: Dài, Ổn định và Nhanh: Dài có nghĩa là chiếc xe tải bơm 101 mét này đạt được một bơm siêu dài mà không thể đạt được bởi một chiếc xe nào khác trong những điều kiện khắc nghiệt. Sự ổn định của chiếc xe tải bơm 101m với sự bùng nổ dài nhất trên thế giới thậm chí còn vượt quá tốc độ của chiếc xe tải bơm ngắn nói chung. Nhanh dùng để nói về việc bơm bê tông bơm 101 mét với hiệu suất 1,36 lần so với bơm cần 60m thông thường”.

 

Ông Zi Ming, Tổng thư ký của Hiệp hội máy xây dựng công nghiệp Trung Quốc, cho biết: “Việc xây dựng chiếc xe bơm 101m Zoomlion và sản xuất hàng loạt các dòng xe bơm cần cho thấy Zoomlion đang đứng đầu trong công nghệ xe bơm cần của Trung Quốc và đứng đầu thế giới”.

----- Bình luận bằng Facebook-----

error: Content is protected !!
Liên hệ
MAP